Giải pháp thiết kế web tiết kiệm với hệ thống chuẩn seo

thiet ke web, thiết kế web, thiet ke website, thiết kế website, thiết kế website tại hải phòng, thiet ke website tai hai phong, seo

Giải pháp thiết kế web tiết kiệm với hệ thống chuẩn seo

VSOFT chính thức ra mắt dịch vụ thiết kế website giá rẻ và cực kỳ  tiết kiệm. Đây là một giải pháp được VSOFT nghiên cứu trong nhiều năm để xây dựng bộ công cụ hỗ trợ thiết kế bằng các thao tác đơn giản.

Dù dã được phát triển khá nhiều trên thế giới nhưng tại Việt Nam, trước đây mô hình này không đáp ứng được nhu cầu của người Việt Nam do nhiều yếu tố cản trở như: ngôn ngữ, các tiện ích cài đặt không phù hợp, giao diện không phong phú... Nhận thấy những hạn chế đó, VSOFT đã tổng hợp và phát triển hệ thống này  trở nên thân thiện và có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng.

Thiết kế website chuẩn seo là tên gọi sản phẩm bắt nguồn từ tiêu chí giúp khách hàng đầu tư 1 hệ thống hoàn chỉnh từ hosting, tới quan tâm hỗ trợ khách hàng các vấn đề về marketing trực tuyến.

 Những ưu điểm của gói giải pháp chuẩn seo

  1. Giao diện tùy chọn và phong phú: Bố cục, hình ảnh, màu sắc đa dạng...

  2. Phù hợp với văn hóa người dùng Việt Nam

  3. Thời gian tạo mã nguồn website chỉ trong vòng khoảng 5 phút

  4. Đội ngũ thành  viên của VSOFT sẽ thiết kế hoàn chỉnh trong 5 ngày làm việc

  5. Chi phí rẻ với gói dịch vụ thấp nhất chỉ dưới 5.000.000 đồng/năm, bao gồm chi phí vận hành và duy trì website, và kết hợp seo basic.

  6. Website được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên của chúng tôirất thân thiện với Google.

Các khách hàng đang chờ đợi một văn phòng giao dịch trên môi trường trực tuyến đầy cuốn hút của bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các chủ cửa hàng, shop, doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều về chi phí, thời gian, không cần lo lắng về quản trị kĩ thuật mà vẫn xây dựng được những website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp, phục vụ một cách hiệu quả việc phát triển kinh doanh cũng như thương hiệu trên Internet.

Liên hệ :

Trung tâm ứng dụng và phát triển CNTT VSOFT
Địa chỉ : Địa chỉ: 118 Cát Bi - Hải An - Hải Phòng
Điện thoại : 01642.843.004 - Hotline : 0904.392.558
Website : http://vtcwebsite.com/
Email : vsoft@viettronics.edu.vn

Công nghệ thiết kế website

Công nghệ tân tiến, tối ưu nhất trên mọi trình duyệt: HTML5, CSS3, PHP, MySQL ...

Thiet ke web Hai Phong voi HTML5
Thiet ke web hai phong voi css3
Thiet ke website Hai Phong voi PHP
Thiet ke web Hai Phong voi Mysql
Thiết kế web Hải Phòngử với Java