Thiết kế web Hải Phòng – Ở đâu chất lượng?

thiet ke web, thiết kế web, thiet ke website, thiết kế website, thiết kế website tại hải phòng, thiet ke website tai hai phong, seo

Thiết kế web Hải Phòng – Ở đâu chất lượng?

 

Các doanh nghiệp tại Hải Phòng hiện nay khá năng động và gần như giữ những vị trí quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp và dịch vụ của đất nước. Đặc biệt về lĩnh vực thương mại điện tử, Hải Phòng là một trong số những thành phố phát triển nhất trên cả nước. Theo kết quả xếp hạng Chỉ số TMĐT Việt Nam năm 2012 do VECOM thực hiện, Hải Phòng đứng thứ 4/63 tỉnh, thành phố, chỉ sau TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Đến năm 2013, Hải Phòng vẫn giữ vững vị trí của mình, tiếp tục là 1 trong 4 tỉnh, thành phố dẫn đầu về chỉ số thương mại điện tử (EBI) này.

 

Có thể thấy, doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn ở Hải Phòng nếu chỉ tiếp cận với khách hàng theo cách truyền thống thì các bạn đang tự đẩy mình cách xa các đối thủ cạnh tranh và dần tụt hậu với xu thế phát triển của thời đại kinh doanh số. Hoặc một số doanh nghiệp, cửa hàng tuy đã biết sử dụng một số mạng xã hội hay các sàn giao dịch thương mại điện tử để quảng bá sản phẩm cho mình, nhưng đây lại không phải là một kế hoạch dài hạn và bền vững cho việc phát triển thương hiệu, uy tín cho một doanh nghiệp trên môi trường Internet.

thiet ke web hai phong

Để bắt đầu kinh doanh trực tuyến, và bắt kịp với xu hướng phát triển của thương mại điện tử tại Hải Phòng, thì việc cần làm đầu tiên của các chủ doanh nghiệp đó là xây dựng một website riêng cho mình, từ đó xây dựng các kế hoạch marketing online để quảng bá thương hiệu của mình. Một số đơn vị thiết kế web Hải Phòng tuy đã đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ, khả năng điều hướng, dẫn dắt kích thích người tiêu dùng mua sản phẩm, dịch vụ trên website, nhưng đó mới chỉ là điều kiện cần, trong khi điều kiện đủ là làm sao để quảng bá website và tăng doanh thu bán hàng thì nhiều đơn vị chưa đáp ứng được nhu cầu.

 

 

Tìm hiểu qua một số các đơn vị thiết kế website Hải Phòng cũng như nhiều đơn vị thiết kế web ở một số thành phố lớn trên cả nước, chúng tôi nhận thấy VSOFT là đơn vị thiết kế website có dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay, mà các doanh nghiệp, cửa hàng tại Hải Phòng nên tham khảo. Tại VSOFT bạn sẽ được thấy một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ tư vấn dịch vụ đến hỗ trợ triển khai và chăm sóc khách hàng, giúp bạn dễ dàng tăng doanh số bán hàng khi có website. Ngoài việc thiết kế một website hoàn chỉnh và bắt mắt bạn sẽ được tặng kèm rất nhiều các công cụ đắc lực hỗ trợ quảng bá website:

 

-   Quảng cáo Goolge

-   Quảng cáo Facebook

-   Dịch vụ SEO từ khoá

-   Email marketing

 

Hãy liên hệ với VSOFT để trải nghiệm toàn bộ các tính năng và hiệu quả mà VSOFT mang lại cho bạn. VSOFT sẽ giúp bạn vạch ra một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo trên Internet. Do đó không phải là người đi trước nhưng bạn hoàn toàn có thể vượt lên làm người dẫn đầu.

 

Liên hệ :

Trung tâm ứng dụng và phát triển CNTT VSOFT
Địa chỉ : Địa chỉ: 118 Cát Bi - Hải An - Hải Phòng
Điện thoại : 01642.843.004 - Hotline : 0904.392.558
Website : http://vtcwebsite.com/
Email : vsoft@viettronics.edu.vn

Công nghệ thiết kế website

Công nghệ tân tiến, tối ưu nhất trên mọi trình duyệt: HTML5, CSS3, PHP, MySQL ...

Thiet ke web Hai Phong voi HTML5
Thiet ke web hai phong voi css3
Thiet ke website Hai Phong voi PHP
Thiet ke web Hai Phong voi Mysql
Thiết kế web Hải Phòngử với Java