Thiết kế website nhật ngữ HANAMI

thiết kế website nhật ngữ, thiết kế website, thiết kế website hải phòng, thiet ke web, thiet ke web chuan seo

Thiết kế website nhật ngữ HANAMI

Thiết kế website nhật ngữ HANAMI

Trung tâm Nhật ngữ HANAMI  hoạt động trong lĩnh vực Đào tiếng Nhật, Du học Nhật Bản, Biên - Phiên Dịch,  Xúc tiến Thương mại. Chúng tôi lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ, Văn hóa Nhật Bản.

Ngoài ra, HANAMI còn cung cấp dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nhật chất lượng cao. Với đội ngũ Giáo viên có tâm huyết, là những người Việt Nam đã từng du học Nhật Bản và những Giáo viên Nhật Bản nghiên cứu về Việt Nam. Không chỉ thông thạo tiếng Nhật và tiếng Việt, chúng tôi còn có nền tảng kiến thức về văn hoá và môi trường kinh doanh của hai nước. Đây là những yếu tố quý báu giúp chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất tới Quý khách, giúp tạo lập và phát triển quan hệ kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam và Nhật Bản thông qua việc thoả mãn nhu cầu của khách hàng về đào tạo và biên phiên dịch tiếng Nhật với chất lượng tốt nhất !

Hoạt động chuyên môn:

• Đào tạo tiếng Nhật mọi trình độ

• Tư vấn và tuyển sinh Du học tại Nhật Bản

• Biên phiên dịch

• Dịch thuật 

• Xúc tiến thương mại

Chúng tôi có một quan hệ chặt chẽ với rất nhiều các Công ty của người Nhật thông qua việc đào tạo tiếng, vì vậy chúng tôi có rất nhiều cơ hội tốt về việc làm cho các bạn học viên tham gia học tại Trung tâm.  

Là một đơn vị  liên kết trực tiếp với các trường học tại Nhật Bản, đây chính là  thuận lợi cho các bạn có nguyện vọng hay chuẩn bi du học tại Nhật

ĐC: Số 40 Vũ Chí Thắng/ Lê Chân / HP

ĐT: (031) 6 258.258 – Fax: 0313.856.759

Mobile: 0934.33.34.35 - .0934.287.888

Website: http://nhatnguhanami.com/

Email: hanamisentahp@gmail.com

Công nghệ thiết kế website

Công nghệ tân tiến, tối ưu nhất trên mọi trình duyệt: HTML5, CSS3, PHP, MySQL ...

Thiet ke web Hai Phong voi HTML5
Thiet ke web hai phong voi css3
Thiet ke website Hai Phong voi PHP
Thiet ke web Hai Phong voi Mysql
Thiết kế web Hải Phòngử với Java