Thiết kế website Nội Ngoại Thất Sông Hồng

thiet ke web, thiết kế web, thiet ke website, thiết kế website, thiết kế website tại hải phòng, thiet ke website tai hai phong, seo

Thiết kế website Nội Ngoại Thất Sông Hồng

thiet ke website noi ngoai that song hongĐịa chỉ website: http://songhongconwood.com/

Giới thiệu nội ngoại thất Sông Hồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NGUYÊN VẬT LIỆU NỘI NGOẠI THẤT SÔNG HỒNG

Công Ty Cổ Phần XNK Nguyên Vật Liệu Nội Ngoại Thất Sông Hồng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ nhân tạo Conwood được sản xuất bởi công nghệ xanh cải tiến mới nhất của Thụy Sĩ. Conwood được làm từ những chất liệu đặc biệt, được lựa chọn gồm có xi măng Potland và sợi Xenxulo.

Xin trân trọng giới thiệu các sản phẩm của chúng tôi để Quý Công ty tham khảo và lựa chọn theo nhu cầu thực tế của đơn vị. Sản phẩm Conwood với những nét đặc trưng như khả năng chịu nước, chống thấm, mối mọt, cứng và bền, có tính cách nhiệt như gỗ, dễ lắp đặt,...

Với sự đa dạng của sản phẩm, Chúng tôi đã áp dụng sản phẩm gỗ Conwood với nhiều ứng dụng, phù hợp với từng công trình cụ thể.

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển, đặc biệt trong ngành xây dựng, có nhiều sản phẩm mới được ứng dụng đem lại nhiều thuận tiện cho người sử dụng. Vì vậy, Công Ty Cổ Phần XNK Nguyên Vật Liệu Nội Ngoại Thất Sông Hồng của chúng tôi mạnh dạn giới thiệu tới Quý Công ty các sản phẩm gỗ nhân tạo Conwood với nhiều đặc tính ưu việt, vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, thích hợp với điều kiện khí hâụ ở Việt Nam, và thích hợp với công trình có thiết kế sử dụng gỗ để trang trí ngoài trời.

Với những kinh nghiệm đã có, Quý Công ty hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của Công ty chúng tôi.

Trân trọng cám ơn!

Công Ty Cổ Phần XNK Nguyên Vật Liệu Nội Ngoại Thất Sông Hồng

Địa chỉ: 1/31 Trương Định – Thanh Xuân Hà nội

 - ĐIện thoại:  Mr Hải: 0948.450.596

 - Mailsonghongconwood@gmail.com

Công nghệ thiết kế website

Công nghệ tân tiến, tối ưu nhất trên mọi trình duyệt: HTML5, CSS3, PHP, MySQL ...

Thiet ke web Hai Phong voi HTML5
Thiet ke web hai phong voi css3
Thiet ke website Hai Phong voi PHP
Thiet ke web Hai Phong voi Mysql
Thiết kế web Hải Phòngử với Java